วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที

กิจกรรม/ความเคลื่อนไหวงาน พอช. เดือนสิงหาคม 2560

เขียนโดย
ให้คะแนนบทความนี้
(0 โหวต)

   วันที่ 17 สิงหาคม 2560 สมัชชาสวัสดิการชุมชน ร้อยขบวนชุมชนคนภูเก็ต ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ มีผู้นำและหน่วยงาน เข้าร่วม 700 กว่าคน

      วันที่  20 สิงหาคม 2560   นายสมชาติ ภาระสุวรรณ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน ( องค์การมหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร และศปก.พื้นที่ 1 เขตสายไหม คสช.ในพื้นที่ รวมถึงสมาชิกในชุมชนร่วมงานยกเสาเอกชุมชนประชานุกูล เฟสแรก จำนวน 12 หลังคาเรือน จากทั้งหมด 60 หลังคาเรือน  ที่เหลือจะดำเนินการตามแผนงานต่อไป  และเวลา 10.00 น. พื้นที่1ทีมสายไหม ลงพื้นที่ชุมชนพัฒนาหมู่1 เพื่อพิจารณาสิทธิ์เพิ่มเติม จำนวน 33 ราย ผ่านการพิจารณาสิทธิ์ 16 ราย และอีก 15 ราย รอการตรวจสอบข้อมูล และรับรองสิทธิ์ใหม่อีกครั้ง เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหารพอช. นำโดยนายสมชาติ ภาระสุวรรณ รก.ผอ.พอช. , นายธนัช นฤพรพงศ์ ผช.ผอ.พอช. , นางทิพวรรณ หัวหิน ผจก.เขต พท.1,   นางสาวเฉลิมศรี   ระดากูล ผช.ผอ.ศปก.ทชค. ลงพื้นที่ติดตามงานก่อสร้างชุมชนเพิ่มสินร่วมใจ ให้กำลังใจในการพัฒนา โครงการฯ ชื่นชมในความเสียสละและมุ่งมั่นของผู้นำและกรรมการรวมทั้งสมาชิกฯ รวมทั้งแลกเปลี่ยนพูดคุย ประเด็นปัญหาในการพัฒนาโครงการฯ เพื่อแก้ไขปัญหาร่วมกับกรรมการชุมชน เเละนำเสนอภาคีในความร่วมมือต่อไป

    วันที่ 28 สิงหาคม 2560  พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วยนายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้สถาบันเกษตรกรเข้าทำประโยชน์ ในเขตปฏิรูปที่ดิน ตามโครงการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล  โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธี ณ หมู่ที่14 ตำบลหนองม่วง อำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว

อ่าน 102 ครั้ง ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที
ล๊อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น